iPad Mini sắp bị khai tử do sự cạnh tranh của chính iPhone Plus?

iPad Mini sắp bị khai tử do sự cạnh tranh của chính iPhone Plus?

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2012, những mẫu iPad mini của Apple từng được cho là giải pháp hoàn hảo kết hợp giữa một thiết bị có màn hình rộng rãi, nhưng vẫn gọn nhẹ và có tính di động cao.

2017-05-18 21:40:45 admin

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2012, những mẫu iPad mini của Apple từng được cho là giải pháp hoàn hảo kết hợp giữa một thiết bị có màn hình rộng rãi, nhưng vẫn gọn nhẹ và có tính di động cao. Tuy nhiên gần đây lại có tin đồn cho rằng dòng sản phẩm này của Apple sẽ bị khai tử hoàn toàn trong thời sắp tới.

Theo bình luận từ trang BGR, đây chính là hệ quả của việc "tự cạnh tranh lẫn nhau" của những thiết bị nhà Apple. Cụ thể, với sự xuất hiện của phiên bản iPhone 6 Plus trở lên, kích thước màn hình trên smartphone ngày càng gần với iPad mini nhưng lại mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn về phần cứng.

Mặt khác, dòng iPad "truyền thống" 9.7 inch ngày lại càng trở nên thon gọn và nhẹ nhàng hơn. Thậm chí mẫu iPad 2017 (329 USD) còn có giá còn rẻ hơn cả iPad mini 4 (399 USD). Do đó, gần như không thể tìm được một lý do đủ thuyết phục để khiến khách hàng tiếp tục sử dụng iPad mini.

Phía Apple hiện tại vẫn chưa có xác nhận hay phát biểu gì về vấn đề này. Bạn có ủng hộ quyết định khai tử iPad mini hay không? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé!

0