Thứ Bảy, Tháng Mười Một 28, 2020
Home Uncategorized Nửa đêm Minh Hằng bất ngờ thông báo tin buồn

Nửa đêm Minh Hằng bất ngờ thông báo tin buồn

Đêm qua, Minh Hằng bất ngờ thông báo tin buồn, nhận được nhiều lời động viên, hỏi han của bạn bè và khán giả.

Trên trang Fanpage, Minh Hằng chia sẻ dòng trạng thái thông báo về việc tập 3 của bộ phim Kẻ săn tin sẽ tạm gỡ bỏ khỏi Youtube vì nhận được thông tin từ phía Youtube phim vô tình bị gắn mác bạo lực, khủng bố.

Cụ thể, Minh Hằng cho biết:

“Thân gửi anh em ekip, quý nhãn hàng, các anh chị truyền thông và các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án web drama Kẻ Săn Tin.

Như có thông báo trước đó là tối nay 10/7 tập 3 sẽ chính thức lên sóng. Tuy nhiên, sau khi tập 3 public thì Hằng nhận được thông tin từ phía Youtube rằng những cảnh trong phim vô tình bị gắn mác bạo lực, khủng bố…

Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của Hằng, của ekip và cả network đang hỗ trợ kênh của Hằng. Mặc dù nội dung phim không hề cổ vũ bạo lực, càng không có liên quan đến khủng bố… nhưng sau khi cân nhắc, Hằng và ekip quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 để chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn với quy định từ Youtube.

Đây là sự cố nằm ngoài dự kiến, và không mong muốn, nên Hằng hy vọng tất cả mọi người thông cảm và tiếp tục yêu thương tập 3 của Kẻ săn tin.

Tập 3 sẽ sớm quay trở lại vào ngày gần nhất để không phụ lòng mọi người. Rất mong Kẻ săn tin tiếp tục được mọi người yêu thương và ủng hộ”.

nua-dem-minh-hang-bat-ngo-thong-bao-tin-buon
Bài đăng của Minh Hằng trên Facebook

Ngay khi đăng tải, đã có rất nhiều khán giả gửi lời động viên, chia sẻ đến Minh Hằng: “Thương chị mình quá đi”, “Tụi em luôn ủng hộ chị Heo, chắc giờ chị Heo buồn lắm mọi người nhỉ….Thương chị quá”,”Cố lên Hằng nha. Chị vẫn sẽ ủng hộ phim của em mà, Youtube làm ăn dạo này kì lắm nên hãy cố lên em nha”, “Buồn sự buồn không hề nhẹ. Hóng bữa giờ”,…

nua-dem-minh-hang-bat-ngo-thong-bao-tin-buon
nua-dem-minh-hang-bat-ngo-thong-bao-tin-buon
Một số bình luận của khán giả khi Minh Hằng thông báo tạm gỡ bỏ tập 3

Vào ngày 26/6, Minh Hằng trở lại với dự án Webdrama được ấp ủ trong 1 thời gian dài. Đây cũng là lần đầu Minh Hằng đóng phim hành động của chính mình nên rất hồi hộp và mong chờ sản phẩm sẽ được khán giả đón nhận.

nua-dem-minh-hang-bat-ngo-thong-bao-tin-buon
“Kẻ săn tin” là dự án phim đầu tay của Minh Hằng

Cho đến hiện tại, 2 tập phim đã được phát sóng, khán giả dành rất nhiều lời khen cho bộ phim của Minh Hằng cũng như sự diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên trong phim. Tối ngày 10/7, tập 3 đã được công chiếu nhưng phải gỡ bỏ vì bị Youtube phản hồi không tốt. Đây là một sự cố ngoài mong muốn của Minh Hằng cũng như ekip làm phim.

nua-dem-minh-hang-bat-ngo-thong-bao-tin-buon
Minh Hằng là điển hình cho phụ nữ thông minh, xinh đẹp, đa tài

Mặc dù tập 3 tạm thời phải dừng để edit nhưng khán giả vẫn tiếp tục chờ đợi và ủng hộ Minh Hằng vì qua 2 tập phim đã phát sóng thấy được sự đầu tư và kĩ lưỡng của cô trong dự án phim lần này.

Nguồn: techz.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Huấn Hoa Hồng trao tặng 32,5 triệu tiền quyên góp tới anh tài xế grab bị đâm 6 nhát

Huấn Hoa Hồng đã thể hiện sự tấm lòng tốt của mình khi đến thăm hỏi và trao tặng 32,5 triệu đồng tới tài...

Realme giới thiệu hệ sinh thái AIoT tại Việt Nam: Đủ mọi nhu cầu trong tương lai

Realme – thương hiệu smartphone luôn nỗ lực cho sự đột phá và tiên phong, chính thức giới thiệu hệ sinh thái AIoT tại...

Honda công bố kết quả kinh doanh tháng 6: Doanh số xe máy giảm, ô tô tăng trưởng nhẹ

Ngày 10/7/2020, Honda Việt Nam công bố kết quả doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ô tô trong tháng 6/2020. Theo...

Nửa đêm Minh Hằng bất ngờ thông báo tin buồn

Đêm qua, Minh Hằng bất ngờ thông báo tin buồn, nhận được nhiều lời động viên, hỏi han của bạn bè và khán giả. Trên...

Recent Comments