Thứ Bảy, Tháng Mười Một 28, 2020
Home Uncategorized Honda công bố kết quả kinh doanh tháng 6: Doanh số xe...

Honda công bố kết quả kinh doanh tháng 6: Doanh số xe máy giảm, ô tô tăng trưởng nhẹ

Ngày 10/7/2020, Honda Việt Nam công bố kết quả doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ô tô trong tháng 6/2020.

Theo báo cáo mới nhất của Honda, trong tháng 6 vừa qua doanh số bán hàng của mảng xe máy tại thị trường Việt Nam khá ảm đạm. Trong khi đó ở mảng ô tô lại có dấu hiệu khởi sắc. Kết quả này được tổng hợp bởi Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Uỷ nhiệm/Nhà phân phối ô tô Honda giao cho khách hàng và theo ước tính của Honda Việt Nam.

Ở mảng xe máy, trong tháng 6 toàn thị trường Việt Nam tiêu thụ 174.755 xe, giảm 3% so với tháng trước và giảm 4% so với cùng kỳ năm ngoái, cụ thể:

Wave Alpha tiếp tục là mẫu xe số đạt doanh số tốt nhất của Honda. Cụ thể, tháng 6 hãng bán được 40.260 xe, chiếm 23% tổng doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam. Trong khi đó, ở dòng xe tay ga, Vision đạt doanh số 42.166 xe, chiếm 24% tổng doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam trong tháng 6/2020.

Trái ngược với mảng xe máy, ở mảng ô tô trong tháng 6 vừa qua doanh số bán lẻ có dấu hiệu khởi sắc sau thời kỳ Covid-19. Cụ thể, trong tháng 6 đã có 3.188 xe ô tô Honda lăn bánh tại thị trường Việt Nam, tăng 17% so với tháng trước và tăng 6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong danh sách các mẫu xe ô tô Honda bán chạy tháng 6/2020, City dẫn đầu với 2.183 xe bán ra, chiếm 68% tổng doanh số bán ô tô của hãng. Đây là doanh số theo tháng cao nhất đạt được kể từ khi mẫu xe này ra mắt thị trường Việt Nam. Tiếp đến là CR-V với 304 xe bán ra, chiếm 10% tổng doanh số bán ô tô của Honda Việt Nam trong tháng 6/2020.

Nguồn: techz.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Huấn Hoa Hồng trao tặng 32,5 triệu tiền quyên góp tới anh tài xế grab bị đâm 6 nhát

Huấn Hoa Hồng đã thể hiện sự tấm lòng tốt của mình khi đến thăm hỏi và trao tặng 32,5 triệu đồng tới tài...

Realme giới thiệu hệ sinh thái AIoT tại Việt Nam: Đủ mọi nhu cầu trong tương lai

Realme – thương hiệu smartphone luôn nỗ lực cho sự đột phá và tiên phong, chính thức giới thiệu hệ sinh thái AIoT tại...

Honda công bố kết quả kinh doanh tháng 6: Doanh số xe máy giảm, ô tô tăng trưởng nhẹ

Ngày 10/7/2020, Honda Việt Nam công bố kết quả doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ô tô trong tháng 6/2020. Theo...

Nửa đêm Minh Hằng bất ngờ thông báo tin buồn

Đêm qua, Minh Hằng bất ngờ thông báo tin buồn, nhận được nhiều lời động viên, hỏi han của bạn bè và khán giả. Trên...

Recent Comments