Chủ Nhật, Tháng Một 17, 2021
Home Lifestyle Đang ở cữ thì chồng vác sạch tiền đi với gái, vợ...

Đang ở cữ thì chồng vác sạch tiền đi với gái, vợ bật khóc khi con hỏi: Mẹ ơi, sao các bạn có bố con thì không?

Từ đó chị một mình chăm sóc và nuôi con. Cuộc sống khó khăn vô hạn nhưng rồi chị cũng tự mình vượt qua được. Con nhỏ lớn lên bên chị từng ngày, nhìn thấy con là mọi mệt nhọc vơi đi hết.

Chị lấy anh khi không có gì trong tay, gia đình 2 bên cũng nghèo nên 2 vợ chồng phải cố gắng cầy cuốc làm ăn. Lấy nhau được 3 năm, vợ chồng chị cũng có vốn kha khá. Nhưng vì anh có kế hoạch tương lại nên chưa muốn sinh con

Một lần nhỡ, chị cũng muốn liều sinh con nhưng anh lại khuyên nên chị đành bỏ dù thấy tội con vô cùng:

– Mình đang tiết kiệm sang năm mua cái ô tô để anh chạy hàng, giờ mà bầu bí lại phát sinh bao nhiêu thứ. Sang năm sinh nở thì kế hoạch đổ bể hết. Thôi vợ bỏ đi, mua xe xong mình có con.

– Em thương con lắm…

Sinh được 5 ngày thì chồng cuỗm hết tiền bỏ theo bồ, mẹ bật khóc khi con bảo: Mẹ ơi sao các bạn có bố còn con thì không - Ảnh 1
Ảnh minh họa – nguồn internet

– Anh cũng thương con mà, nhưng sinh con ra phải lo cho con cuộc sống đầy đủ chứ không thể để con thua thiệt được.

Vì một câu nói của anh mà chị bỏ con. Chăm chỉ làm ăn rồi vay mượn thêm 1 ít, anh chị cũng mua được xe. Từ đó anh chạy xe lấy hàng ở cửa khẩu sau đó lại giao cho các chợ.Công việc làm ăn trôi trảy chị lại bầu con trai nên sung sướng vô cùng. Mỗi lần 2 vợ chồng về quê là cả làng nhìn ghen tị

Chị đang cảm thấy hạnh phúc tột độ thì hay tin chồng chị ngoại tình. Chị trách mắng anh thì anh chỉ xin lỗi rồi lấy lý do chị bầu bí không thường xuyên sinh hoạt vợ chồng nên anh mới ra ngoài giải khuây. Chị vẫn tha thứ và tin tưởng anh là một người chồng tốt.

Nhưng đâu có ngờ… ngày chị ra viện gọi điện thế nào cũng không thấy chồng nghe máy. Chị còn sợ anh đi đường làm sao, lo lắng vô cùng chị tự gọi taxi đưa con về. Nhưng về tới nhà trọ thì lặng người khi hàng xóm bảo.

– Sáng nay thấy chú ấy đưa 1 cô về dọn ít đồ rồi đi.

Chị vội vàng vào nhà mở két sắt. 500 triệu của hai vợ chồng không cánh mà bay, rồi cả con xe tải anh cũng mang đi với bồ. Chị gọi thế nào anh cũng không nghe máy. Chị vừa sinh con biết làm gì đây?

Chị trắng tay, chị bị hậu sản sau sinh phải đi cấp cứu. Cứ nghĩ mình không thể sống nổi nhưng nghe tiếng con khóc oe oe bên cạnh chị bừng tỉnh. Chị cần phải sống để nuôi con. Chị đã có tội khi không cho đứa con thứ nhất chào đời thì tới đứa con này chị cần phải chuộc lỗi của mình.

Cuộc sống khó khăn vô hạn nhưng chị vẫn vượt qua và tự mình nuôi con. Vất vả cực nhọc là vậy nhưng mỗi lần chị nhìn thấy con cười là mọi khó khăn tan biến hết. 3 năm chị nuôi con anh chưa 1 lần gọi điện hỏi han mà chị cũng coi anh không tồn tại

Dạo gần đây bất ngờ chị nghe được tin về anh. Nghe đâu dạo đó anh bị bồ lừa hết sạch, trắng tay phải đi làm thuê. Có lần anh về xin chị tha thứ nhưng chị đuổi đi phũ phàng:

– Những gì anh làm với mẹ con tôi còn chưa đủ khốn nạn hay sao mà còn mặt dày xin quay lại. Trả tiền tôi đây, trả xe tôi đây.

Chị gào lên đầy căm hận rồi bật khóc:

– Dù có ch.ết tôi cũng không tha thứ cho anh đâu, anh cút đi.

Sinh được 5 ngày thì chồng cuỗm hết tiền bỏ theo bồ, mẹ bật khóc khi con bảo: Mẹ ơi sao các bạn có bố còn con thì không - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Nhưng rồi 1 ngày đưa con đi chơi công viên, đứa con 3 tuổi chỉ về phía 1 bạn tầm tuổi con đang được bố chơi bập bênh cùng, nó hỏi mẹ:

– Mẹ ơi sao các bạn có bố còn con thì không? Con cũng có bố mẹ ạ.

Chị giật bắn mình trước câu nói của con. Suốt thời gian chị nuôi con, chị cứ nghĩ tình thương yêu của người mẹ sẽ bù đắp tất cả cho con. Trước đó con chưa bao giờ nhắc tới bố cả, càng lớn con càng nhận ra được nhiều thứ. Có phải con chị đang thiếu thốn tình cảm ư? Chị không thể thay thế vai trò của người cha ư?

Chị chợt nhớ tới người chồng đã bỏ đi 3 năm nay của mình. Chị có nên cho anh ta 1 cơ hội, có nên đưa con đến gặp anh để con mình cũng có bố như những đứa trẻ khác? Nhưng nghĩ tới việc anh làm 3 năm trước thì lòng chị lại trào nên nỗi hận. Giờ chị hoang mang quá, nên tìm lại bố cho con để con có đầy đủ cha mẹ hay cứ tiếp tục làm thay vai trò của người mẹ lẫn người bố hoặc mở lòng đón nhận người theo đuổi chị bấy lâu? Mọi người cho chị một lời khuyên với.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Huấn Hoa Hồng trao tặng 32,5 triệu tiền quyên góp tới anh tài xế grab bị đâm 6 nhát

Huấn Hoa Hồng đã thể hiện sự tấm lòng tốt của mình khi đến thăm hỏi và trao tặng 32,5 triệu đồng tới tài...

Realme giới thiệu hệ sinh thái AIoT tại Việt Nam: Đủ mọi nhu cầu trong tương lai

Realme – thương hiệu smartphone luôn nỗ lực cho sự đột phá và tiên phong, chính thức giới thiệu hệ sinh thái AIoT tại...

Honda công bố kết quả kinh doanh tháng 6: Doanh số xe máy giảm, ô tô tăng trưởng nhẹ

Ngày 10/7/2020, Honda Việt Nam công bố kết quả doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ô tô trong tháng 6/2020. Theo...

Nửa đêm Minh Hằng bất ngờ thông báo tin buồn

Đêm qua, Minh Hằng bất ngờ thông báo tin buồn, nhận được nhiều lời động viên, hỏi han của bạn bè và khán giả. Trên...

Recent Comments