Chủ Nhật, Tháng Một 17, 2021
Home Fashion Đang ngủ thì chuông điện thoại kêu dồn dập lúc 12h đêm,...

Đang ngủ thì chuông điện thoại kêu dồn dập lúc 12h đêm, vợ nhấc máy oà khóc vì biết tin chồng đã ra đi mãi mãi

Không ngờ rằng, cuộc điện thoại đó đã mang đến cho tôi thông tin buồn nhất cuộc đời. Anh ấy đã không bao giờ trở lại bên tôi nữa.

Chồng đi đến hôm nay là được gần 2 tháng rồi nhưng tôi vẫn chưa quen cảm giác thiếu vắng bóng dáng anh trong căn nhà này các chị ạ. Nhiều lúc tỉnh dậy chỉ mong đây là 1 giấc mơ nhưng không phải, anh đã dời xa mẹ con tôi thật rồi.

Vợ chồng tôicưới nhau được 6 năm rồi, cũng đã có 1 con trai 5 tuổi. Bọn tôi đều là người quê lên thành phố lập nghiệp, hồi mới cưới còn phải đi thuê trọ vất vả lắm. Thế nhưng chồng tôi chịu thương chịu khó, anh một lúc rất nhiều công việc khác nhau. Từ làm IT, thiết kế game, đến việc làm xe ôm anh cũng không ngại.

Tích cóp mãi cuối năm ngoái vợ chồng tôi cũng mua được căn nhà chung cư, vẫn còn nợ mấy trăm triệu nhưng chồng tôi luôn lạc quan động viên vợ:

“Có nhà là mừng rồi em ạ, mình cứ làm dần dần trả vài năm khắc hết nợ. Anh còn đây thì vợ không phải lo nghĩ cái gì hết.”

Tôi nghĩ thương chồng quá, chi tiêu một đồng cho mình cũng tiết kiệm, mà lo cho vợ con không phải quá thiếu thốn gì cả. Vốn chăm chỉ nên cứ có việc gì có thể kiếm ra tiền mà không phạm pháp chồng tôi đều nhận làm hết, không nề hà khó khăn, nắng hay mưa anh cũng cố làm miễn là có tiền.

Đợt vừa rồi công ty anh bị ảnh hưởng dịch nên cho nhân viên nghỉ không lương 2 tháng. Chồng tôi chuyển qua làm shiper, rồi xe ôm, các kiểu. Tôi nhớ như in hôm đó 11h đêm rồi chị hàng xóm vẫn sang nhà gõ cửa nhờ đưa chị ấy sang nhà bà ngoại cách đó 40 cây vì ông già chị bị ốm nặng, không qua khỏi.

Tôi thì không muốn anh đi chút nào nhưng chồng thì tiếc cuốc xe ôm 200 nghìn. Với lại một phần cũng nể chị ấy nên chồng tôi vẫn nai nịt để đi. Tôi ngủ được 1 giấc thì có chuông điện thoại dồn dập, tưởng chồng về gọi mở cửa nhưng không phải. Tôi tỉnh cả ngủ khi bên kia chồng tôi thều thào được vài câu ngắt quãng:

“Vợ à, anh đau…”

Rồi có người khác nghe máy giúp chồng tôi, người đó thông báo anh bị tai nạn nặng lắm, vừa ngất đi rồi. Mọi người đang giúp đưa chồng tôi vào viện. Lúc tôi lên đến thì chồng tôi không còn nữa mọi người ạ. Nhìn người anh tái nhợt, thương tích đầy người mà không thể tin nổi vào mắt mình nữa, quá đau quá xót luôn.

Lo hậu sự xong cho chồng tôi gần như phát điên mọi người ạ. Thế là từ nay trong căn nhà nhỏ bé này không còn bóng dáng của anh nữa. Giá như đêm đó, tôi cố gắng ngăn chồng, cố gắng không để anh đi chuyến xe ôm oan nghiệt ấy thì giờ anh vẫn còn đây, nói cười với mẹ con tôi chứ đâu đã dời xa một cách oan nghiệt như thế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Huấn Hoa Hồng trao tặng 32,5 triệu tiền quyên góp tới anh tài xế grab bị đâm 6 nhát

Huấn Hoa Hồng đã thể hiện sự tấm lòng tốt của mình khi đến thăm hỏi và trao tặng 32,5 triệu đồng tới tài...

Realme giới thiệu hệ sinh thái AIoT tại Việt Nam: Đủ mọi nhu cầu trong tương lai

Realme – thương hiệu smartphone luôn nỗ lực cho sự đột phá và tiên phong, chính thức giới thiệu hệ sinh thái AIoT tại...

Honda công bố kết quả kinh doanh tháng 6: Doanh số xe máy giảm, ô tô tăng trưởng nhẹ

Ngày 10/7/2020, Honda Việt Nam công bố kết quả doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ô tô trong tháng 6/2020. Theo...

Nửa đêm Minh Hằng bất ngờ thông báo tin buồn

Đêm qua, Minh Hằng bất ngờ thông báo tin buồn, nhận được nhiều lời động viên, hỏi han của bạn bè và khán giả. Trên...

Recent Comments