Thứ bảy, 20/07/2019

Cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt sau 39 năm dù hai mẹ con chỉ sống cách nhau 1 km

15/05/2019 04:15
[post_view]

Ngày 8/7 vừa qua, Lei Xiurong, người Pʜụ пữ 39 tuổi, đã đoàn tụ với mẹ ruột của mình, bà Chen Jinmei, 70 tuổi, sau 39 năm xa cách. Đáng ngạc nhiên hơn, cô Lei gặp lại người thân chỉ cách chỗ ở hiện nay của cô khoảng 1 km.

cuoc doan tu dam nuoc mat sau 39 nam du hai me con chi song cach nhau 1 km - 1

Hai mẹ con hạnh phúc trong ngày đoàn tụ sau 39 năm xa cách

Ngày gặp gỡ, bà Chen ôm chặt cô con gái vào lòng. Họ khóc suốt một tiếng đồng hồ vì vừa mừng, vừa tủi. Dường như bao nhiêu nước mặt cũng không đủ để xóa đi nỗi đau chia ly trong suốt 39 năm qua.

Theo Dailymail, Lei sinh ra khi gia đình đang rất khó khăn. Ông bà Chen lúc đó đã có 4 cô con gái và đang mong muốn có một cậu con trai. Vì thế, họ đã quyết định để lại cô con gái mới 3 ngày tuổi bên ngoài cửa tr.ại trẻ mồ côi.

cuoc doan tu dam nuoc mat sau 39 nam du hai me con chi song cach nhau 1 km - 2

Dù chỉ cách nhau 1km nhưng họ không tìm thấy nhau suốt 39 năm

Lei ở trong đó vài tháng thì được một gia đình ở vùng lân cận nhận về nuôi để vơi đi nỗi đau мấᴛ đứa con mới chào đời.

Loading...
Loading...

Một thời gian sau, bố mẹ nuôi của Lei sinh thêm 2 bé gái song sinh. “Dù cuộc sống không mấy dư dả nhưng họ vẫn đối xử với tôi như con ruột”, Lei kể lại.

Năm 9 tuổi, Lei được bố mẹ nuôi cho biết họ không phải là cha mẹ ruột của mình. Năm 11 tuổi, mẹ nuôi cô qu.a đờ.i. Từ năm 16 tuổi, Lei quyết định đi tìm việc làm để giúp đỡ gia đình.

cuoc doan tu dam nuoc mat sau 39 nam du hai me con chi song cach nhau 1 km - 3

Nhiều năm qua, cô vẫn luôn cố gắng tìm lại cha mẹ đ.ẻ sau khi bố nuôi cho biết cô được xin về từ tr.ạ.i trẻ mồ côi ở thị xã Thụy An, tỉnh Chiết Giang. Có lần cô tìm được chút manh mối nhưng khi gặp thì phát hiện ra đó không phải là người thân của mình.

Yu Xiuping, một trong những người chị của mình đã vô tình đọc được thông tin một cô gái tìm người thân trên báo và linh tính mách bảo đây là em gái mình nên cô liên lạc lại luôn.

cuoc doan tu dam nuoc mat sau 39 nam du hai me con chi song cach nhau 1 km - 4

Gia đình bà Chen vui mừng khi tìm lại được con gái

Cuộc gặp gỡ được sắp xếp ngay tại đồn cảnh sát để hai bên làm xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy họ có mối qu.an h.ệ huyết thống.

Lei cho biết cô rất vui mừng khi gặp lại người thân. Nhưng cô cũng sẽ không bỏ rơi bố nuôi và hai người em sinh đôi.

Vợ chồng anh T và chị M lấy nhau đã hơn 10 năm nhưng vẫn không thể có con dù rất mong chờ. A. n h chị đã tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức để chạy chữa. Nghe có bác sĩ nào chữa trị giỏi, cả tây y lẫn đông y, dù xa xôi như thế nào, anh chị cũng đến khám, chữa trị để hy vọng có con, nhưng tất cả đều không đem lại kết quả gì.

Sau nhiều lần chữa trị vô sinh thất bạı, anh T và chị M được hai gia đình khuyên  nên xin con nuôi. Nếu cha mẹ nuôi và con nuôi yêu thương, chăm sóc nhau thì tình cảm cũng sẽ rất khăng khít, gắn bó.

Thấy cũng hợp lý, anh T và chị M thống nhất xin con nuôi. Trong lúc đang tìm ĸıếм, anh chị được tin có một cháu bé mới 2 tuổi và không biết cha mẹ là ai bị bỏ rơi tại phường X. A. n h chị vội đến đó ngay và liên hệ với UBND phường X để nhận cháu bé làm con nuôi.

Tuy nhiên, đang trong quá trình xin nhận cháu bé làm con nuôi thì cha mẹ cháu bé xuất hiện và cho biết do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, công việc của hai vợ chồng không có, mà lại nuôi tới 4 con. Cháu bé bị bỏ rơi là con thứ 3, đứa nhỏ mới 1 tuổi, hai cháu bé đầu lớn hơn nên đã biết tự lo.

Vì khó khăn quá, nên hai vợ chồng có ý định bỏ đứa bé để cho ai có điều kiện thì nhận làm con nuôi. Thấy anh T, chị M nói chuyện hiểu biết, gia cảnh đàng hoàng, khá giả nên cha mẹ cháu bé đồng ý trao đứa con 2 tuổi của mình cho anh T và chị M để làm con nuôi.

Theo: eva

Xem thêm: Yêu Được Không Hay Ra Là Anh Đâu Quá Mong Manh | Parody Hài Mới Nhất | Món Quà 3 Phút

BB MEDIA

Clip Hài - Ăn Mày Gặp Chủ Tịch Và Cái Kết | Đừng Đánh Giá Người Khác Qua Vẻ Bề Ngoài Mới Nhất

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang