Thứ bảy, 20/07/2019

Con rể mua nhện về làm thú cưng để ngăn mẹ vợ qua thăm

15/05/2019 04:15
[post_view]

Anh con rể bá đạo đã đăng câu hỏi cư dân mạng: Tôi có phải là thằng khốn nạn không khi mua nhện làm thú cưng ngăn mẹ vợ qua chơi? Câu chuyện của anh chàng khiến cư dân mạng được phen phì cười vì cách đối phó có 1 không 2 với mẹ vợ. 

Đây là câu chuyện được lấy lại từ một trang mạng xã hội nước ngoài, thế nhưng ai cũng phải phì cười vì cách “đuổi khéo” mẹ vợ một cách bá đạo của anh chàng này.

Nguyên nhân khiến chàng con rể mua nhện về chỉ vì mẹ vợ hay lui tới thăm nhà, hơn nữa lại rất đột ngột không báo trước khiến vợ chồng không có khoảng không gian riêng. Chính vì vậy anh đã rước một chú nhện cảnh khổng lồ về làm thú cưng.

Cách xử lý bá đạo của chàng rể Tây

Mẹ vợ vốn dĩ đã rất sợ nhện nay lại nhìn thấy con nhện to khủng khiếp khiến nỗi sợ hãi của bà dâng lên. Chính vì vậy tần suất qua nhà chơi của bà cũng giảm hẳn. Không biết mẹ vợ có ghét chàng rể này không nữa.

Nguyên nhân khiến anh chàng phải làm vậy vì lý do anh ta là “rể Tây”, anh ta muốn có khoảng không gian riêng tư của gia đình nên cực chẳng đã mới làm vậy.

Đôi khi chẳng cần phải to tiếng, làm khó xử vợ và mẹ vợ chỉ cần khéo léo là đã giải quyết được khối chuyện một cách nhẹ nhàng. Cư dân mạng đa số đồng tình với cách làm này của anh chàng, bởi cho rằng các bậc phụ huynh đã can thiệp quá sâu vào đời tư của đôi vợ chồng trẻ. Thế nhưng nhiều người cũng cho rằng mẹ vợ muốn sang là lo cho cháu, thương các con, anh làm như vậy có phải đã hơi quá đáng?

Loading...
Loading...

Cư dân mạng hài hước bình luận câu chuyện

Theo : 61giay

Xem thêm: Yêu Được Không Hay Ra Là Anh Đâu Quá Mong Manh | Parody Hài Mới Nhất | Món Quà 3 Phút

BB MEDIA

Clip Hài - Ăn Mày Gặp Chủ Tịch Và Cái Kết | Đừng Đánh Giá Người Khác Qua Vẻ Bề Ngoài Mới Nhất

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang