Thứ tư, 22/05/2019

Ra mắt nhà người yêu bị sai như “con ở”, cô gái đúng dậy đá mâm bát rồi bắt xe ôm đi về

15/03/2019 01:00
[post_view]

Mình và anh ấy quen nhau được gần 1 năm. Cuối tuần trước nhân dịp nhà anh ấy có giỗ , bố mẹ anh ấy muốn anh ấy đưa mình về để ra mắt luôn. Yêu nhau cũng đã lâu cũng xác định sẽ cưới nên mình cũng đồng ý.

Vì là lần đầu ra mắt nên mình cũng chuẩn bị rất kĩ, từ lời ăn tiếng nói quà cáp ….Giai đoạn chào hỏi đầu tiên diễn ra khá suôn sẻ cho đến khi mình xuống giúp mọi người làm cỗ. Nhà anh ấy cách HN 120km nên mình phải dậy sớm , rồi đi đường xa mệt nên mình làm việc cũng hơi chậm chạp.

Nhưng dù thế nào mình cũng là khách vậy mà cô dì chú bác anh ấy nói chuyện rất khó nghe , kêu mình tiểu thư được chiều, làm việc như “chuột oi khói” …thực sự mình cảm thấy khá khó chịu.Nhưng thôi dù sao cũng là người lớn và lần đầu về ra mắt, nên mình cũng cố nhịn nhục.

Nhưng đến khi rửa bát thì thực sự mọi việc đi quá sức chịu đựng. Các bạn biết rồi đấy, cỗ quê nó đông người như thế nào , chưa kể bát đĩa lúc nấu nướng …

Mẹ anh ấy cử 2 đứa em gái ra hỗ trợ mình rửa. Nhưng chúng nó mõi đứa rửa đc 3 4 cái thì viện cớ đi học với mệt , bỏ mình với đống bát đấy. Giữa trưa nắng ngồi một mình ngồi rửa cả 1 quảng trường bát đĩa, người yêu mình thì say гượυ ko giúp được mình. Ức quá, mình vừa rửa vừa khóc .

Loading...
Loading...

Mẹ anh ấy thấy thế đã không thông cảm thì thôi còn nói giọng mỉa mai như kiểu mình là được bố mẹ chiều , rồi cái gì mà dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về. Đỉnh điểm là lúc bà ấy và mấy bà thím nói về cách giáo dục của gia đình mình …

Đến đây thì mình không chịu được nữa, đứng dậy đá 1 phát đổ chồng bát trước sự ngỡ ngàng của các “fan hâm mộ” . Ra đầu ngõ bắt xe ôm đi ra bến xe luôn.

Thực sự mình cảm thấy mới về ra mắt đã không được tôn trọng như thế này thì không hiểu sau này lúc về làm dâu thì sẽ như thế nào. Nhưng mình làm vậy liệu có quá đáng không quá không?

theo xem.vn

Clip Hài - Ăn Mày Gặp Chủ Tịch Và Cái Kết | Đừng Đánh Giá Người Khác Qua Vẻ Bề Ngoài Mới Nhất

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang